CÔNG TY TNHH HÙNG VIỆT PHÁT

HUNG VIET PHAT COMPANY LIMITED

Công ty TNHH HÙNG VIỆT PHÁT là nhà phân phối chính thức dòng bơm chính hãng APP (nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan) độc quyền tại Việt Nam. Rất mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía Quý khách hàng. Hy vọng chúng tôi có được cơ hội đưa những sản phẩm máy bơm chất lượng – uy tín đến các công trình dự án của Bạn trong tương lai.

Lấy tiêu chí: “Uy tín – Chất lượng – Tận Tâm” làm nền tảng phát triển bền vững.

PROFILE

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

Nhu cầu của người tiêu dùng
chính là hướng phát triển công ty

HÙNG VIỆT PHÁT hướng tới sự thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm mang tới sự hài lòng và đáp ứng lợi ích tối đa cho khách hàng

Lấy khách hàng làm trung tâm: Cam kết uy tín hàng đầu, nhằm đem lại lợi ích tiện nghi cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Lấy sự tin cậy của khách hàng làm mục đích để hoạt động.

Cam kết kinh doanh sản phẩm đúng chất lượng !

Lời cảm ơn

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp chúng tôi trở thành một trong những thương hiệu có điểm uy tín đáng tin cậy trong lòng khách hàng. Chúng tôi không thể đạt được thành công này nếu không có bạn là khách hàng của chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là mối quan tâm số một của chúng tôi.

Hy vọng sự đồng hành sẽ luôn được thắt chặt theo thời gian.

Đối tác & chiến lược

Với mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đa dạng nhất. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để cho ra mắt nhiều dòng máy bơm mang công nghệ vượt trội, chất lượng uy tính và phục vụ đa ngành nghề.

“We are here to serve you”