PHAO ĐIỆN là gì? Thế nào là phao điện bơm chìm?

Trong quá trình lắp đặt bể nước sinh hoạt, bể nước ngầm hay bể xử lý nước thải chắc chắn không thể thiếu một thiết bị thường được lắp kèm đó là phao tự ngắt chống tràn, chống ngập nước.

Phao điện là gì?

Phao điện là thiết bị tự ngắt được sử dụng với các mục đích khác nhau như điều khiển mực nước trong bể chứa, chống cạn cho bể chứa ngầm, chống tràn cho bể chứa trên cao…

Phao điện thường được lắp kèm với máy bơm nước lên bồn chứa để kiểm soát mực nước một cách tự động.

Như các bạn đã biết, chúng ta thường dùng một bể chứa để chứa nước, kết hợp với việc sử dụng máy bơm để cung cấp nước đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Tuy nhiên việc bật máy bơm để bơm nước lên bể khí bể chứa gần hết, rồi lại để ý đến thời gian để tắt máy bơm, để tránh nước bị tràn ra ngoài là việc rất mất thời gian.

Vì vậy, phao điện là cứu cánh, là giải pháp tối ưu để giúp tự động hóa quá trình bật tắt máy bơm, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng nước, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Thế nào là phao điện bơm chìm?

Đây là loại phao điện sử dụng chủ yếu cho các dòng máy bơm chìm (Tuy nhiên, dòng phao này không chỉ dùng cho bơm chìm mà còn sử dụng được cho tất cả các loại bơm khác nhau).

  • Ưu điểm của phao điện bơm chìm là có thể sử dụng được trên nhiều loại bơm khác nhau. Phao được thiết kế dày hơn để có thể sử dụng được trong các môi trường khác nhau như môi trường hóa chất, môi trường nước thải.
  • Phao điện bơm chìm có thể dễ dàng tháo lắp cũng như di chuyển qua lại ở nhiều môi trường khác nhau. Độ dài của dây phao cũng sẽ đàn được canh chỉnh theo ý muốn.
  • Phao bơm chìm hâu như không có nhược điểm nên rất được nhiều người vành nhiều ngành nghề khác nhau sử dụng, từ xử lý nước thải, trạm bơm nước sinh hoạt, bơm nước tưới tiêu đến việc dùng cho các công trình xây dựng.

Ngoài ra, để được hỗ trợ mua được dòng phao điện bơm chìm tốt nhất, phù hợp nhất, bạn vui lòng liên hệ với Hùng Việt Phát chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Miễn phí giao hàng một số khu vực trong nội thành TP HCM.

Mọi thắc mắc về phao điện, máy bơm nước, hay vấn đề có liên quan, bạn hãy gọi ngay đến HÙNG VIỆT PHÁT để nhận được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Công ty TNHH Hùng Việt Phát

Địa chỉ: 53/6 Tân Thành, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM

Email: maybomapp.hvp.com.vn

Hotline: 1900 636 503 – 028 7306 198

Sản phẩm liên quan

Translate »
Sales: 028. 7306 1988
CS: 1900 636 053
Chat ngay
Chat trên Zalo